Chất lượng là nền tảng phát triển

     Với mục tiêu “Kinh doanh bền vững”, Công ty Hương Việt Sinh luôn cam kết về chất lượng: Thực phẩm có nguồn gốc, suất ăn an toàn, đảm bảo dinh dưỡng. Để có được điều đó, Công ty quản lý chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Bên cạnh đó, hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm cho Công ty đều có Uy tín và được lựa chọn kỹ lưỡng. Đặc biệt, thực đơn được xây dựng dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của từng độ tuổi được các chuyên gia về dinh dưỡng và các đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong suất ăn công nghiệp, suất ăn trường học tư vấn và lên thực đơn.

 Đồng chí Vũ Lan Sinh - Chủ tịch Công ty Hương Việt Sinh giới thiệu với Đoàn Đài TH Hà Nội về quy trình nhặt rau, rửa rau và khâu sàng giá.
 Đồng chí Vũ Lan Sinh - Chủ tịch Công ty Hương Việt Sinh giới thiệu với Đoàn Đài TH Hà Nội về quy trình nhặt rau, rửa rau và khâu sàng giá.  

  Về quy trình sản xuất của Công ty khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”. Hiện nay, Công ty có trang trại trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn VIETGAP với diện tích 15ha tại Bắc Ninh; Chuỗi trang trại nuôi, giết mổ thịt lợn tại Bắc Giang; Xưởng chế biến Bún, bánh phở tại Khắc Niệm – Bắc Ninh; Dây chuyền sản xuất đậu phụ, giá đỗ sạch tại Long Biên – Hà Nội; Trang trại nuôi gia cầm lấy trứng tại Yên Phong – Bắc Ninh; Xưởng chế biến thủy sản tại huyện Kim Sơn – Ninh Bình.

      Sau khi Đoàn Đài TH Hà Nội đi tham quan từ Trang trại trồng rau, Trang trại nuôi gia cầm đến các Xưởng sơ chế và nấu chin thực phẩm, Xưởng chế biến đậu phụ, giá đỗ của Công ty…Đoàn đánh giá rất cao về chất lượng và vệ sinh ATTP suất ăn của Công ty. Đoàn ghi nhận đây là những mô hình tốt cần được phát huy và nhân rộng để người tiêu dùng, nhân dân được hưởng những sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn nhất./.

0.05338 sec| 911.797 kb