Đại diện tổ chức FAO tại Anh và Ý tham quan công ty

20/05/2023

Ngày 27/4/2023, Đại diện Tổ chức FAO tại Anh Quốc và Ý cùng PGĐ Trung tâm nghiên cứu và phát triển Hệ thống nông nghiệp đã có buổi tham quan và làm việc tại trụ sở chính Công ty TNHH Hương Việt Sinh.

Bà Vũ Lan Sinh – Chủ tịch Công ty chụp ảnh cùng Mr Pierre Ferrand – Tổ chức FAO tại Anh Quốc, Mrs Corinna Hawkes - Giám đốc dinh dưỡng – Tổ chức FAO tại Ý Ms Thơ: PGĐ Trung tâm nghiên cứu và phát triển Hệ thống nông nghiệp.

Các bên trao đổi tại văn phòng Công ty

Hai bên trao đổi về kinh nghiệm triển khai suất ăn dinh dưỡng tại Anh và Italia cũng như những bất cập của HVS trong công tác áp dụng thực đơn dinh dưỡng vào trường học do một số trường đang sử dụng rất nhiều món ăn chiên rán.

Hương Việt Sinh mong muốn được hỗ trợ công tác truyền thông đối với hệ thống quản lý bán trú tại trường học về việc lựa chọn thực đơn cũng như phương pháp phục vụ chủ động tại trường học và sẵn sàng đầu tư kinh phí trong công tác truyền thông để triển khai sâu rộng và đồng bộ cho toàn bộ hệ thống nhân sự quản lý bán trú tại các trường học ở TP Hà Nội.

 

0 bình luận, đánh giá về Đại diện tổ chức FAO tại Anh và Ý tham quan công ty

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02148 sec| 958.383 kb