Giới Thiệu

tầm nhìn
tầm nhìn
Công ty TNHH Hương Việt Sinh định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế biến suất ăn học đường, cung cấp thực phẩm sạch phục vụ cộng đồng, đối tác, khách hàng và các hộ gia đình Việt Nam.
sứ mệnh
sứ mệnh
Hương Việt Sinh chung tay cùng xã hội ươm mầm thế hệ tương lai, đầu tư phát triển toàn diện thể lực và trí lực cho thế hệ tương lai của đất nước, vì một Việt Nam mạnh khoẻ, thịnh vượng.

giá trị cốt lõi

tín
tín
Chữ Tín là một giá trị quan trọng, là vũ khí cạnh tranh bền vững của một doanh nghiệp. Với Hương Việt Sinh, chúng tôi coi chữ Tín không thể thiếu trong giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mình. Chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo các cam kết đối với khách hàng được thực hiện tốt nhất.
trí
trí
Hương Việt Sinh coi sự sáng tạo là một tài sản vô giá của mình. Nó là sức sống mãnh liệt, là đòn bẩy tạo nên một giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi đề cao những cá nhân ham học hỏi, tìm tòi và sáng tạo. Dám nêu lên những sáng kiến góp phần cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.
giá trị cốt lõi
nghĩa
nghĩa
Hương Việt Sinh luôn quan tâm đến tâm tư tình cảm, cuộc sống của nhân viên bằng các hành động thiết thực như hỗ trợ các gia đình khó khăn, thăm hỏi các gia đình có việc hiếu hỉ... Ngoài ra, Hương Việt Sinh tích cực tham gia các công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ các quỹ phòng chống bão lụt, quỹ phòng chống COVID, ủng hộ xây trường học tại các vùng khó khăn của các tỉnh miền núi phía bắc.…
tâm
tâm
Chữ Tâm được chúng tôi đặt lên hàng đầu, với khát vọng chung tay cùng xã hội tạo ra một thế hệ tương lai khỏe mạnh, phát triển lành mạnh, văn minh chính là yếu tố cốt lõi mà Hương Việt Sinh ấp ủ và theo đuổi. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm, luôn tôn trọng, đặt lợi ích và những ý kiến, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất – dịch vụ hoàn hảo nhất.
nhân
nhân
Hương Việt Sinh xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, cộng đồng xã hội, người lao động trong công ty bằng sự chân thành, tinh thần nhân văn và sự thiện chí. Chúng tôi tôn trọng nhân viên của mình, coi mỗi người lao động là tài sản quý báu để cùng nhau xây dựng, cùng hướng đến mục tiêu chung của doanh nghiệp và luôn đảm bảo người lao động có chế độ phúc lợi tốt nhất, có cơ hội thăng tiến trong công việc.

lịch sử

Chúng tôi có mặt trên thị trường

11 năm

Hương việt sinh tự hào là đơn vị đi đầu, trong ngành công nghiệp ẩm thực việt nam

2008
Ra đời tại Bắc Ninh với tên gọi Hương Việt, chuyên cung cấp gạo và sản xuất bún, bánh phở phục vụ nhu cầu thị trường và cho các trường học.
2012
Nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế và chuẩn bị hành trang cho sự phát triển trong tương lai, doanh nghiệp đổi tên thành Công ty Cổ phần Hương Việt Sinh, đặt trụ sở tại huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.
2014
Với quy mô, tầm vóc, cách quản lý mới, Hương Việt Sinh ngày càng phát triển, được đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ, trở thành đối tác tin cậy của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội.
2016
Hương Việt Sinh là đối tác tin cậy của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội để cung cấp và chế biến suất ăn tại trường học, phục vụ nhu cầu của các em học sinh các cấp học, đáp ứng được sự kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi có con em ăn bán trú tại trường.
08 / 2016
Hương Việt Sinh vinh dự được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thanh Long (nay là Bộ trưởng Bộ y tế) và lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh về thăm quan, làm việc và tìm hiểu mô hình trồng rau an toàn của công ty tại Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
10 / 2016
Công ty chuyển đổi loại hình doanh nghiệp và đổi tên thành Công ty TNHH Hương Việt Sinh.
2018
Với quy mô ngày càng lớn mạnh, Hương Việt Sinh chuyển trụ sở về quận Long Biên, Thành phố Hà Nội để xứng đáng với tầm vóc và vị thế mới của công ty.
2019
Công ty trở thành đối tác tin cậy của Văn phòng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam trong công tác đảm bảo hậu cần và cung cấp thực phẩm phục vụ cán bộ công nhân viên làm việc trong tòa nhà Chính phủ.
2023
Chúng tôi cùng hợp tác với các nhà cơ khí chế tạo để tạo ra những sản phẩm máy móc tiên tiến nhất trong chế biến suất ăn sao cho vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa ứng dụng được các tiến bộ mới trong khoa học kỹ thuật nhằm tăng năng suất chế biến và giảm giá thành suất ăn.
  • 2008
  • 2012
  • 2014
  • 2016
  • 08 / 2016
  • 10 / 2016
  • 2018
  • 2019
  • 2023

Ban lãnh đạo

Ông Phạm Quang Hoàn
TỔNG GIÁM ĐỐC
Ông Phạm Quang Hoàn
Bà Vũ Lan Sinh
Chủ Tịch Công Ty
Bà Vũ Lan Sinh
Ông Bùi Quang Hữu
Phó Tổng Giám Đốc
Ông Bùi Quang Hữu
Bà Đinh Thị Kim Thanh
Phó Tổng Giám Đốc
Bà Đinh Thị Kim Thanh
Ông Nguyễn Văn Hải
Phó Tổng Giám Đốc
Ông Nguyễn Văn Hải
HVS tự hào là nhà cung cấp
Quy trình

Chúng tôi làm gì ?

Quy trình khép kín Từ trang trại đến bàn ăn
Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019
Nguyên liệu an toàn

Nguyên liệu an toàn, khép kín với 7 hệ thống sản xuất

Tiêu chuẩn ISO 22000

Hệ thống quản lý ATTP theo tiêu chuẩn

Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019
Thực hành Tốt 5S

Vận hành hệ thống bếp ăn phù hợp với yêu cầu của tiêu chí Thực hành Tốt 5S

Năng Lực Doanh Nghiệp

Hệ sinh thái

HƯƠNG VIỆT SINH

TRANG TRẠI RAU VIỆT ĐOÀN
TRANG TRẠI RAU VIỆT ĐOÀN
Công ty đã đầu tư xây dựng 02 vùng trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn VIETGAP với diện tích đến nay gần 20 hecta tại huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh, đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp (QUACERT) trực thuộc Tổng cục Đo lường chất lượng đánh giá cấp Giấy chứng nhận sản phẩm được sản xuất theo quy trình VIETGAP và được đánh giá định kỳ hàng năm.
TRANG TRẠI LỢN BÌNH MINH
TRANG TRẠI LỢN BÌNH MINH
Công ty đã liên kết đầu tư chuỗi trang trại chăn nuôi lợn thịt có kiểm soát tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Lợn thịt được Công ty nuôi bằng cám hữu cơ được sản xuất theo công thức dinh dưỡng để tối ưu hóa theo từng giai đoạn phát triển của vật nuôi, trong đó kết hợp nguyên liệu vi lượng có nguồn gốc hữu cơ và men vi sinh.
LÒ MỔ BÌNH MINH
LÒ MỔ BÌNH MINH
Công ty liên kết đầu tư xây dựng lò giết mổ gia súc, gia cầm tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang và huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh với mô hình giết mổ đảm bảo vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường. Thịt lợn sau khi pha lóc được bảo quản với nhiệt độ đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc gia quy định, đóng gói bằng túi nilon được phép sử dụng làm bao gói thực phẩm, có tem mã số kiểm tra thú y và vận chuyển bằng xe ô tô chuyên dụng để đảm bảo chất lượng thịt đến tay khách hàng.
TRANG TRẠI GÀ YÊN PHONG
TRANG TRẠI GÀ YÊN PHONG
Công ty liên kết trang trại chăn nuôi gà lấy trứng tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Gà nuôi lấy trứng được tuyển chọn giống khỏe mạnh, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu giống cho đến phương pháp nuôi, đặc biệt là giai đoạn đẻ trứng.
Năng Lực Doanh Nghiệp
TRANG TRẠI BÒ CẢNH HƯNG
TRANG TRẠI BÒ CẢNH HƯNG
Công ty liên kết với các hộ nông dân nuôi bò thịt tại huyện Cảnh Hưng, tỉnh Bắc Ninh thực hiện nuôi và cung cấp thịt bò được tuyển chọn từ những con bò khỏe mạnh; Thức ăn cho bò không sử dụng các loại thức ăn ôi, thối, thiu mốc, có chất tăng trọng, tạo màu, kháng sinh, vv… có trong danh mục cấm theo qui định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Cơ sở giết mổ bò được vận hành theo đúng quy định của các cơ quan quản lý nhà nước về quản lý vệ sinh thú y; sản phẩm thịt bò đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
HỆ THỐNG SẢN XUẤT ĐẬU PHỤ - GIÁ ĐỖ
HỆ THỐNG SẢN XUẤT ĐẬU PHỤ - GIÁ ĐỖ
Công ty chủ động sản xuất đậu phụ, giá đỗ sạch tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP Hà Nội, được Chi Cục vệ sinh an toàn thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện. Các sản phẩm giá đỗ, đậu phụ do Công ty sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm không sử dụng phụ gia thực phẩm.
HỆ THỐNG SẢN XUẤT BÚN, BÁNH PHỞ
HỆ THỐNG SẢN XUẤT BÚN, BÁNH PHỞ
Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất bún, bánh phở tại tỉnh Bắc Ninh. Bún, bánh phở được sản xuất trên dây chuyền bán tự động hiện đại, không sử dụng phụ gia thực phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm.
XƯỞNG SƠ CHẾ, ĐÓNG GÓI THUỶ SẢN
XƯỞNG SƠ CHẾ, ĐÓNG GÓI THUỶ SẢN
Công ty xây dựng xưởng sơ chế, đóng gói thủy sản tại tỉnh Ninh Bình.
Chuỗi cửa hàng phân phối
Chi nhánh Hoàng Đạo Thành - Q.Thanh Xuân
Chi nhánh Nguyễn Ngọc Nại - Q.Thanh Xuân
Chi nhánh Nguyễn Trãi - Q.Thanh Xuân
Chi nhánh Ngô Gia Tự - Q.Long Biên
Trụ sở Công ty TNHH Hương Việt Sinh
Chi nhánh Hoàng Đạo Thành - Q.Thanh Xuân
Đối tác của Hương Việt Sinh

Các đối tác rất hài lòng về sản phẩm và giải pháp chúng tôi

Liên hệ HVS
0.26610 sec| 1026.906 kb