Team building trên biển - hè 2022

TEAM BUILDING TRÊN BIỂN

Hương Việt Sinh và Thái Minh: Vàng cam một góc trời

Sau gần 2 năm nghỉ dịch Covid, toàn thể CBCNV Công ty TNHH Hương Việt Sinh và Thái Minh đã quay trở lại làm việc. Từ ngày 8-10/06/2022, tại Bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa,  gần 500 CBCNV của 2 Công ty  đã tham dự chuyến nghỉ mát Hè 2022.

Ngày 09/06/2022, Công ty đã tổ chức các trò chơi Team Building trên biển Tại sân chơi trên cát, một màu vàng cam phủ kín một góc trời. Được chia thành 4 đội, tham gia các trò chơi như: Lăn bóng, vượt xe tăng trên cát…Các trò chơi đòi hỏi không chỉ có tinh thần đồng đội, sợ khéo léo mà còn cả trí tuệ, sự nhanh nhẹn của thành viên để đưa cả đội giành chiến thắng. Sau khi các đội chơi đã vượt qua tất cả những thử thách trên, mỗi đội sẽ được cộng điểm và tính tổng số điểm.

Trò chơi lăn bóng trên cát
Trò chơi lăn bóng trên cát

Bốn đội đã thi đấu hết sức nhiệt tình, nhanh nhẹn và khéo léo, tạo nên một bầu không khí vui vẻ, thoái mái. Kết quả 4 đội đều giành được những giải thưởng. Tình đoàn kết của các tập thể được gắn bó, khích lệ.

Với khẩu hiệu “Một hành trình vạn niềm vui” chuyến đi nghỉ mát Hè 2022 của Cty Hương Việt Sinh và Thái Minh đã kết thúc tốt đẹp và trở thành nguồn động lực để CBCNV tái tạo sức lao động, phấn đấu, nhiệt huyết hơn trong thời gian tới. Trong chuyến đi nghỉ mát đầy ý nghĩa này, rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui vẻ, thoải mái đến hồi hộp xen lẫn bỡ ngỡ khi lần đầu tiên nhiều CBCNV được hoà mình vào không khí của đại gia đình Hương Việt Sinh và Thái Minh. Khép lại, những ngày du lịch do Công ty tổ chức, CBCNV đi về chuẩn bị tinh thần cho năm học mới 2022-2023 đầy hứng khởi./.

0.13960 sec| 913.297 kb