Thư cám ơn của Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan

27/05/2023

Ngay sau Hội nghị toàn cầu lần thứ 4 - Hệ thống Lương thực thực phẩm thuộc mạng lưới Một hành tinh được tổ chức tại Hà Nội. Ngày 10/05/2023 Công ty Hương Việt Sinh vinh dự nhận được thư cảm ơn của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan về công tác hỗ trợ và phối hợp tổ chức thành công Hội nghị. Ông ghi nhận “Sự hỗ trợ kịp thời về nguồn lực của Qúy Công ty đã góp phần quan trọng vào sự thành công của Hội nghị”

Các đại biểu của ngành nông nghiệp thế giới thăm quan trại rau Công ty

Bà Vũ Lan Sinh chia sẻ “Công ty chúng tôi rất vinh dự khi được đón tiếp Ban lãnh đạo của Bộ NN&PTNT cùng các đại biểu ngành nông nghiệp đến thăm quan cơ sở sản xuất của Công ty. Công ty không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ thuật công nghệ. Công ty mong muốn có cơ hội được học hỏi, nhận được sự tư vấn, giúp đỡ của các cơ quan tổ chức trong, ngoài nước trong việc tiếp thu ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất”

Đoàn tham quan cơ sở sản xuất Đậu phụ

Đón tiếp đoàn nghỉ ngơi, ăn trưa tại Công ty

Thay mặt Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông mong rằng “Tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Quý công ty và các đồng nghiệp để thúc đẩy quá trình chuyển đổi hệ thống lương thực thực phẩm lành mạnh, bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu và bao trùm tại Việt Nam và toàn cầu”.

0 bình luận, đánh giá về Thư cám ơn của Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02107 sec| 962.57 kb