Chương trình tổ chức thăm quan, du lịch cho CBCNV tại biển SẦM SƠN – THANH HÓA

20/06/2023

 

Công ty TNHH Hương Việt Sinh tổ chức chương trình tham quan chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại biển Sầm sơn – Thanh Hóa cho toàn thể CBCNV Công ty. Tour du lịch nhằm mục đích động viên tinh thần, khích lệ CBCNV Công ty sau một năm làm việc vất vả.

Đối với toàn thể CBCNV Công ty, các thành viên  đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng biển xinh đẹp Sầm Sơn – Thanh Hóa. Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản 

 

Ngoài ra, toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã tham gia Team Building với nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc và các phần quà hấp dẫn cùng đêm Gala Dinner

 

Tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Hương Việt Sinh luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, mang lại hiệu quả cao, góp phần đưa Hương Việt Sinh phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát năm 2023, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

0 bình luận, đánh giá về Chương trình tổ chức thăm quan, du lịch cho CBCNV tại biển SẦM SƠN – THANH HÓA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09411 sec| 963.578 kb