Công ty TNHH Hương Việt Sinh tổ chức khóa đào tạo nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn cho đội ngũ Đầu bếp

28/07/2023

 CÔNG TY HƯƠNG VIỆT SINH TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CHO ĐỘI NGŨ ĐẦU BẾP

Ngày 24/07/2023, để chuẩn bị nhân sự và nâng cao kiến thức cho đội ngũ đầu bếp chế biến suất ăn bán trú đảm bảo dinh dưỡng cho học sinh bán trú tại trường trên địa bàn TP Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh trong năm học 2023-2024 và nhằm nâng cao chất lượng tay nghề về kỹ thuật chế biến món ăn, Công ty TNHH Hương Việt Sinh tổ chức khóa học đào tạo nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn cho đội ngũ đầu bếp tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên của quận Long Biên.

Ông Mai Chung Chiến - Giảng viên khóa đào tạo cho biết: “Khóa học nhằm đào tạo nâng cao tay nghề chế biến món ăn, bổ trợ những kiến thức hữu ích, thiết thực về kỹ năng làm việc bếp cho các học viên. Với sự cầu tiến, ham học hỏi của các đầu bếp Công ty, tôi tin tưởng các học viên sẽ nâng cao kỹ năng chế biến món ăn của mình theo hướng chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn, mang lại những bữa ăn chất lượng và đảm bảo dinh dưỡng”

Giảng viên dạy nấu ăn cùng các học viên trong giờ học lý thuyết về ATTP, dinh dưỡng

Chị Nguyễn Ngọc Hà, nhân viên Công ty cho biết: “Khi tham gia khóa học, chúng tôi được trang bị các kiến thức khoa học và bài bản hơn như: cách tính khẩu phần ăn, cách kết hợp các loại gia vị, công thức chế biến các món xào, món mặn… đồng thời hiểu thêm về đặc trưng ẩm thực đa dạng trong từng món ăn. Từ đó chúng tôi chủ động điều chỉnh định lượng gia vị đồ khô phù hợp trong chế biến giúp nâng cao chất lượng bữa ăn cho các con học sinh, CBCNV nhà trường cùng các khách hàng của Công ty chúng tôi”. 

Lộ trình đào tạo được lập kế hoạch bài bản khoa học gồm 20 buổi: Kiến thức về ATTP, dinh dưỡng (01 buổi), kỹ thuật xây dựng thực đơn, suất ăn (01 buổi), kỹ thuật giao tiếp phục vụ (01 buổi), kỹ thuật chế biến các món xào (4 buổi), các món rau, món canh (3 buổi), Cắt tỉa củ quả, trang trí (2 buổi), các món tráng miệng (chè, thạch,..) (2 buổi). Ngoài các buổi đào tạo trên, giảng viên còn dành thời gian trao đổi với các học viên về những khó khăn gặp phải trong quá trình chế biến, giúp cho các học viên nâng cao chất lượng tay nghề.

Các học viên trong giờ thực hành chế biến các món mặn

“Sau mỗi buổi học, chúng tôi học thêm được rất nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích. Những điều học được trong những buổi học lý thuyết, chúng tôi đều được áp dụng ngay vào thực hành trong các buổi học chế biến món ăn mặn, món canh,... dưới sự hướng dẫn, điều chỉnh của giảng viên.”– Ông Nguyễn Đức Toàn  - Đầu bếp Công ty chia sẻ.

Ông Đỗ Văn Hòa  - Giám đốc dịch vụ, phụ trách khóa đào tạo  cho biết: “Đối tượng khách hàng của Hương Việt Sinh là các con học sinh (là những mầm non của đất nước) do vậy đòi hỏi kỹ năng và trách nhiệm trong công việc  càng cao hơn để phục vụ bữa ăn cho các con học sinh được an toàn, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Tôi hy vọng sau khóa học, các đầu bếp của Công ty chúng tôi sẽ được nâng cao trình độ, tay nghề, thực hiện tốt nhiệm vụ phục vụ chế biến món ăn một cách tốt nhất”.

 

Giảng viên cùng đầu bếp Công ty trong buổi học kỹ thuật chế biến món canh 

0 bình luận, đánh giá về Công ty TNHH Hương Việt Sinh tổ chức khóa đào tạo nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn cho đội ngũ Đầu bếp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06679 sec| 968.086 kb