Công ty HVS tổ chức chương trình Hiến máu “Một giọt máu – Triệu trái tim”

02/05/2024

Với mong muốn tập hợp sức mạnh nhân ái của toàn thể người lao động, ngày 2/3/2024 Công ty TNHH Hương Việt Sinh đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với thông điệp “cho đi là còn mãi”.

Máu là món quà vô giá giúp con người tồn tại, là một trong những yếu tố duy trì sự sống cho cơ thể. Mỗi một phút giây trôi qua, trên khắp mọi miền đất nước luôn có những bệnh nhân trong tình trạng “nguy kịch” vì không đủ máu để cấp cứu, phẫu thuật kịp thời. Chính vì thế, hiến máu là rất cần thiết để giúp những người cần máu được sống tiếp.

Vì ý nghĩa cao cả này, ngay từ khi phát động đã thu hút đông đảo CBCNV Công ty tình nguyện tham gia. Chị Nguyễn Thị Quyên – nhân viên công ty chia sẻ: “tôi đọc báo, xem tivi hàng ngày, tôi biết có rất nhiều trường hợp nhờ những những đơn vị “hiến máu nhân đạo” cung cấp máu kịp thời nên đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Chính vì thế, khi tham gia hiến máu tôi đã rất hạnh phúc vì đã góp một phần nào đó để cứu sống người bệnh đang cần lượng máu của mình.”

Cán bộ công nhân lao động tại Công ty Hương Việt Sinh tham gia ngày hội hiến máu

Trước khi hiến máu, người lao động được các bác sĩ khám sàng lọc sức khỏe, hướng dẫn cách ăn nhẹ, uống đủ nước để có lượng máu tốt nhất. Mỗi đoàn viên, người lao động tham gia hiến từ 350 ml - 450 ml đơn vị máu.

Bác sĩ khám sàng lọc sức khỏe cho người lao động trước khi tham gia hiến máu

Ban lãnh đạo Công ty tham gia chương trình hiến máu nhân đạo

Theo bà Vũ Lan Sinh – Chủ tịch Công ty đã phát động có gần 300 đoàn viên, người lao động đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Bà Vũ Lan Sinh cho biết: “Người lao động cũng nắm được thông tin nguồn máu tại ngân hàng máu đang thiếu rất nhiều, do đó ngay từ khi vận động, người lao động đều hưởng ứng và tích cực tham gia”.

Chủ tịch Công ty chia sẻ thêm: “Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn trong việc giáo dục nhận thức, thúc đẩy tinh thần tương thân, tương ái với xã hội, cộng đồng hơn nữa. Hơn hết, hoạt động cũng thể hiện tinh thần thương yêu, chia sẻ mà tập thể nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty luôn mong muốn thực hiện.”

 

Trong thời gian tới, Công ty TNHH Hương Việt Sinh sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện và tổ chức các hoạt động từ thiện khác nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương trong toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo.

0 bình luận, đánh giá về Công ty HVS tổ chức chương trình Hiến máu “Một giọt máu – Triệu trái tim”

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.22456 sec| 966.633 kb