Công ty HVS vinh dự nhận chứng nhận OCOP thành phố Hà Nội năm 2023

08/05/2024

Ngày 12/04/2024 Công ty Hương Việt Sinh vinh dự Hội nghị công bố quyết định và trao bằng công nhận danh hiệu làng nghề, chứng nhận sản phẩm OCOP cấp thành phố năm 2023 do Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức tại Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp – 489 Hoàng Quốc Việt ,quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Qua 2 vòng đánh giá từ cấp quận đến cấp thành phố, 10 sản phẩm Công ty Hương Việt Sinh được công nhận 4 sao gồm: Ruốc gà, giò gà, chả mỡ, chả lụa, chả bì, xúc xích củ quả, mọc bò viên, giò lụa, giò xào, ruốc heo.

Các sản phẩm của Công ty được trưng bày trong buổi lễ trao chứng nhận

Lãnh đạo Sở NN và PTNT và VP nông thôn mới TP Hà Nội tham quan khu trưng bày các sản phẩm OCOP đạt chứng nhận 4 sao tại Hội nghị

 

Trao chứng nhận sản phẩm OCOP thành phố Hà Nội năm 2023

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Thanh Hà – GĐ Kinh doanh cho hay: “Công ty luôn cố gắng nỗ lực và không ngừng học hỏi các kinh nghiệm thông qua các tiêu chuẩn có sẵn và quy định, yêu cầu của các phương pháp kỹ thuật tiên tiến vào hoạt động sản xuất sản phẩm, với mong muốn mang lại những sản phẩm có giá trị thật, tiên tiến, mới mẻ đem lại hiệu quả cao trong kinh tế nước nhà cũng như giá trị về tinh thần, giá trị thực tiễn cho ngành nông nghiệp nói riêng”.

Công ty là một trong những đơn vị tham gia chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” từ giai  đoạn đầu và có rất nhiều sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao. Công ty luôn nhận thấy được những giá trị, lợi ích lớn mà chương trình mang lại như giải quyết vấn đề việc làm, nâng cao giá trị bữa ăn gia đình Việt.

Các sản phẩm OCOP của Công ty đang được bày bán trong các cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP tại một số quận trên địa bàn thành phố Hà Nội.

0 bình luận, đánh giá về Công ty HVS vinh dự nhận chứng nhận OCOP thành phố Hà Nội năm 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
7.12768 sec| 966.539 kb