Công ty TNHH Hương Việt Sinh 10 năm một chặng đường

25/04/2023

Công ty TNHH Hương Việt Sinh được thành lập ngày 05/03/2012,  đến nay đã trải qua 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển. Đó là khoảng thời gian không dài nhưng chúng ta cũng khiêm tốn mà tự hào rằng, trong 10 năm qua Công ty chúng ta đã được khách hàng ghi nhận đánh giá và ủng hộ. Chúng ta đã để lại trong lòng khách hàng những hình ảnh đẹp, những ấn tượng mà đâu đó khi nhắc đến Hương Việt Sinh là mọi người biết đến Công ty chuyên về cung cấp suất ăn học đường, thực phẩm an toàn, rất đáng tin cậy.

 Kỷ niệm 10 năm ngày Thành lập Công ty Hương Việt Sinh (5/3/2012-5/3/2022)
 Kỷ niệm 10 năm ngày Thành lập Công ty Hương Việt Sinh (5/3/2012-5/3/2022)

 Công ty TNHH Hương Việt Sinh đến nay đã tròn 10 năm tuổi. Quá trình hình hành và phát triển, Công ty Hương Việt Sinh đã đạt được các mốc như sau:

Năm 2014, với tầm vóc và cách quản lý mới Công ty Hương Việt Sinh trở thành đối tác tin cậy của 30 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn TP Hà Nội để cung cấp suất ăn cho các con học sinh , đáp ứng được kỳ vọng của các bậc phụ huynh có con em ăn bán trú tại trường.

Năm 2016, Công ty vinh dự được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam , Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh về tham quan, làm việc và tìm hiểu mô hình trồng rau an toàn tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Với quy mô ngày càng lớn mạnh, Công ty Hương Việt Sinh chuyển trụ sở về Quận Long Biên – TP Hà Nội để xứng đáng với tầm vóc và vị thế. Năm 2019, Công ty Hương Việt Sinh trở thành đối tác cung cấp thực phẩm cho Văn phòng Chính phủ, phục vụ cán bộ công chức, viên chức làm việc trong Tòa nhà Văn phòng Chính phủ. Công ty tiếp tục hợp tác với 23 trường mầm non và 70 trường học tại TP Hà Nội và TP Bắc Ninh.

Từ năm 2019 đến nay, Công ty áp dụng Hệ thống quản lý ATTP theo tiêu chuẩn ISO 22000 được Tổ chức UKAS Vương quốc Anh công nhận có giá trị trên toàn thế giới và thực hành tổ 5S theo tiêu chuẩn quốc gia của Nhật Bản trong công các quản lý chất lượng và vận hành hệ thống bếp ăn của Công ty.

Trải qua 2 năm đại dịch COVID- 19, Công ty Hương Việt Sinh đã gặp rất nhiều khó khăn do trường học đóng cửa, CBCNV cũng phải nghỉ, không có việc làm. Tuy nhiên, bằng nỗ lực của Ban lãnh đạo Công ty và sự chia sẻ đồng hành của CBCNV, Công ty đã giữ vững và tiếp tục đồng hành cùng các cơ quan, đoàn thể, các cấp chính quyền địa phương, theo lời kêu gọi của Chính phủ phục vụ các lực lượng trong tuyến đầu chống dịch Covid-19 như: Triển khai hệ thống điểm bán hàng lưu động phục vụ thực phẩm thiết yếu cho người dân trên địa bàn TP Hà Nội; Cung cấp suất ăn cho các lực lượng Y tế, Bác sỹ trong công tác tiêm phòng vắc xin và người dân trong khu cách ly trên địa bàn TP Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh. Trong suốt thời gian dịch bệnh căng thẳng, Công ty đã được Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội, UBND các quận trong TP Hà Nội tặng bằng khen ghi nhận công lao đóng góp đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Vượt qua bao gian khó với nhiều vất vả, thử thách và mặc dù có những lúc thăng trầm, khó khăn từ nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan, nhưng với sự đoàn kết, chia sẻ và quyết tâm của từng thành viên, đến nay Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, tất cả điều đó được thể hiện qua các số liệu như:

  • Về khách hàng: Từ lượng khách hàng ban đầu còn khiêm tốn ít ỏi thì đến nay Công ty đã phát triển được số lượng khách hàng từ trường học đến các cơ quan hành chính sự nghiệp lớn gấp nhiều lần con số ban đầu.  
  • Về đối tác:Từ những số ít đối tác ban đầu đến nay Công ty đã ký kết và hợp tác với hàng chục đối tác lớn có thương hiệu, có uy tín trên khắp cả nước.
  • Về nguồn nhân lực:Những ngày đầu CBCNV từ con số chỉ vài chục người đến nay đã phát triển lên đến gần 1.000 người ở tất cả các bộ phận.
  • Về nội lực:Đến nay Công ty đã tự chủ động sản xuất được một số loại thực phẩm như: rau, củ an toàn, đậu phụ, giá đỗ, bún, bánh phở tươi, các sản phẩm chế biến như giò chả, xúc xích được chứng nhận sản phẩm OCOP do TP Hà Nội cấp…được khách hàng tin dùng. Hơn nữa, hàng năm Công ty luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm nộp ngân sách Nhà nước.

Tập thể CBCNV Công ty Hương Việt Sinh luôn đồng hành và cùng gánh vác trách nhiệm xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh “Công ty phát triển bền vững – cá nhân phát triển và trưởng thành”.

Tập thể CBCNV Công ty chụp ảnh lưu niệm
Tập thể CBCNV Công ty chụp ảnh lưu niệm

Công ty Hương Việt Sinh có được sự phát triển như ngày hôm nay là chính nỗ lực, trách nhiệm với công việc và sự cởi mở của mỗi CBCNV, mỗi bộ phận, cá nhân từ Quản lý, Đầu bếp, Lái xe, nhân viên sơ chế, Bảo vệ, Cơ khí, thợ kỹ thuật, Kỹ sư nông nghiệp, Công nhân trồng và chăm sóc rau, Bộ phận Thanh tra giám sát, Kho, Kế toán, Nhân sự, Hành chính… Tất cả những con người ấy cùng chung tay góp sức để hình thành và tạo nên giá trị cốt lõi cho Công ty và cho chính bản thân mỗi thành viên chúng ta.

Con đường phía trước còn rất dài và nhiều gian khó, chỉ có tập thể đoàn kết, trách nhiệm, tận tâm thì mới đưa HVS đi lên, phát triển và bền vững hơn nữa. Trong tương lai tới, Công ty Hương Việt Sinh sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra. Về phía Công ty sẽ luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới cách quản lý, phương hướng kinh doanh, đổi mới công nghệ, kỹ thuật…Bên cạnh đó, Công ty luôn nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội, đối ngoại để  vững bước thành công và phát triển bền vững./.   

1 bình luận, đánh giá về Công ty TNHH Hương Việt Sinh 10 năm một chặng đường

Ssamng

sáng

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02564 sec| 975.07 kb