Lễ ra mắt chi bộ Đảng công ty Hương Việt Sinh

17/05/2023

Sáng 9/5/2023, tại hội trường Công ty TNHH Hương Việt Sinh được sự nhất trí của Ban Thường vụ Quận ủy Long Biên, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ đảng Công ty TNHH Hương Việt Sinh - Chi bộ thứ 73 thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Long Biên.

Về dự lễ ra mắt có đồng chí Vũ Thị Thân - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo, các Ban xây dựng Đảng Quận ủy, Đoàn thanh niên Quận, Đảng ủy phường Phúc Lợi cùng lãnh đạo chủ chốt, đảng viên Công ty TNHH Hương Việt Sinh.

Công ty TNHH Hương Việt Sinh được thành lập từ năm 2012, trụ sở tại Lô BT1, Ngõ 191 đường Phúc Lợi, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là cung cấp sản phẩm thực phẩm và suất ăn công nghiệp cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Bắc Ninh. Chi bộ Công ty TNHH Hương Việt Sinh có 03 đảng viên và đồng chí Đàm Thị Đông được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Sau khi nghe công bố và trao quyết định thành lập Chi bộ, đồng chí Đàm Thị Đông - Bí thư Chi bộ đã trình bày chương trình hành động của Chi bộ Công ty TNHH Hương Việt Sinh, nhiệm kỳ 2023-2025. Chương trình hành động đã xác định các nhiệm vụ trọng tâm về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. 

Đ/c Vũ Thị Thân – Ủy viên Ban thường vụ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Vũ Thị Thân - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy đã bày tỏ sự thống nhất cao với Chương trình hành động của Chi bộ đồng thời đề nghị Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận, Chi bộ Công ty TNHH Hương Việt Sinh tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Xây dựng, thực hiện quy chế làm việc của Chi bộ Công ty TNHH Hương Việt Sinh phù hợp quy định, hướng dẫn của Trung ương và tình hình thực tế của đơn vị; phân công nhiệm vụ cụ thể, trách nhiệm rõ ràng cho các đảng viên trong chi bộ. Xây dựng, thực hiện quy chế phối hợp giữa chi bộ và ban lãnh đạo doanh nghiệp phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị.

2. Lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên, người lao động trong doanh nghiệp chấp hành đúng các quy định của pháp luật; hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023, phối hợp với chủ doanh nghiệp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động theo quy định.

3. Phối hợp với Đoàn thanh niên Quận để sớm thành lập đoàn thanh niên trong doanh nghiệp. Chỉ đạo các đoàn thể nhanh chóng ổn định tổ chức, thực hiện các hoạt động phong trào để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của doanh nghiệp.

4. Thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ xây dựng Đảng ở chi bộ theo chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận, quan tâm nâng cao chất lượng  sinh hoạt chi bộ, công tác quản lý đảng viên; thường xuyên làm tốt phát triển đảng viên mới, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, quy trình quy định của Điều lệ Đảng./.

Sau lời phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Thị Thân -  UVBTV, thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Hương Việt Sinh đồng chí Vũ Lan Sinh – Chủ tịch Công ty cũng thống nhất và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Quận uỷ Long Biên, Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Long Biên, Đảng ủy phường Phúc Lợi để có được sự kiện trọng đại như hôm nay. Với trách nhiệm là người đứng đầu doanh nghiệp, sẽ phối hợp với chị bộ, các đảng viên trong chi bộ và người lao động trong Công ty quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; cùng với chi bộ hoàn thành các chỉ tiêu chương trình hành động của chi bộ, nhiệm kỳ 2023-2025; thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất tình thần cho cán bộ, đảng viên, người lao động trong Công ty; xây dựng Công ty ngày càng phát triển góp phần vào sự lớn mạnh của các doanh nghiệp trên địa bàn quận Long Biên.

Bà Vũ Lan Sinh - Chủ tịch công ty phát biểu

 

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt Chi bộ Đảng:

Lễ chào cờ tại hội nghị

 

Chủ tịch Công ty - Bà Vũ Lan Sinh cùng 3 đảng viên

0 bình luận, đánh giá về Lễ ra mắt chi bộ Đảng công ty Hương Việt Sinh

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.33457 sec| 1120.164 kb