Lễ tổng kết năm làm việc 2022 - 2023 Công ty Hương Việt Sinh

20/06/2023

 

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao nhiêu thách thức, ngày 3/6/2023 Công ty TNHH Hương Việt Sinh tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm tiếp theo 2023-2024. Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, các dịch vụ, sản phẩm của Hương Việt Sinh ngày càng được nhiều khách hàng tin cậy và ủng hộ. Sản phẩm và dịch vụ của Hương Việt Sinh đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

Lễ tổng kết là hoạt động rất quan trọng cũng là dịp để toàn thể CBCNV Công ty tự đánh giá lại bản thân, giao lưu gặp gỡ, củng cố tổ chức thêm vững mạnh, đúc rút kinh nghiệm nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty trong những năm tiếp theo.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, buổi lễ tổng kết được diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt tại hội trường Công ty. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của Ban Lãnh đạo Công ty, CBCNV Công ty và khách mời.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của Tổng giám đốc Công ty

Ông Phạm Quang Hoàn – Tổng giám đốc Công ty TNHH Hương Việt Simh

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc đã có nhiều công hiến vào sự phát triển của Công ty, đó là những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho công ty, đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay. Cán bộ, nhân viên Công ty luôn cố gắng nỗ lực không ngừng từng ngày.

Lãnh đạo Công ty cùng đại diện các bộ phận nên cắt bánh chúc mừng ngày lễ tổng kết

Tiết mục múa “ Về miền Tây Bắc” do CBCNV Khối Văn phòng thực hiện

Đại diện Quản lý các bếp phát biểu tham luận

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty trao quà cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm  vừa qua.

0 bình luận, đánh giá về Lễ tổng kết năm làm việc 2022 - 2023 Công ty Hương Việt Sinh

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.24378 sec| 963.227 kb