Ngày hội thể thao năm 2023

13/06/2024

Ngày hội thể thao là một sự kiện thường niên của Công ty TNHH Hương Việt Sinh. Bên cạnh niềm vui hoạt động tập thể, ngày hội thể thao chính là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên phát huy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ, nhân viên, đoàn viên công đoàn.

Năm 2023, Công ty tổ chức ngày hội thể thao để chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao quận Long Biên.

CBCNV nữ của Công ty trong buổi khai mạc

Đến với ngày hội thể thao HVS năm 2023 có mặt đầy đủ Ban lãnh đạo Công ty và gần 200 CBCNV góp mặt tham gia thi đấu 2 môn đá bóng - kéo co và cổ vũ nhiệt tình cho các đội chơi.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, bà Lê Thùy Linh- Chủ tịch Công đoàn, Phó Ban Tổ chức tại Ngày hội Thể thao năm 2023 cho biết: “Ngày hội là nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và gắn tình đoàn kết với tinh thần Người lao động “Làm hết mình, chơi vui khỏe”, luôn phấn đấu bền bỉ, vì màu cờ sắc áo cho người lao động toàn Công ty”.

Đây cũng là cơ hội tốt đẹp để cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong ngôi nhà chung “Hương Việt Sinh”. Bên cạnh đó, ngày hội cũng là dịp chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, qua đó tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023.

“Trong suốt thời gian diễn ra các môn thi đấu cho đến Ngày hội, tôi biểu dương các đội, các vận động viên tập luyện và thi đấu hăng say, nhiệt tình. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, tôi mong các vận động viên chấp hành nghiêm túc các quy định, điều lệ của Ban Tổ chức và tôn trọng kỷ luật trong thi đấu, tranh tài giành nhiều thành tích cao trong Ngày hội”, Chủ tịch Công đoàn bà Lê Thùy Linh phát biểu.

 

Trận bóng đá chung kết giữa hai đội tuyển: Đội 1 và Đội 4

Chung kết kéo co của 2 đội tuyển nữ

Trao giải cho các đội sau khi kết thúc chương trình

0 bình luận, đánh giá về Ngày hội thể thao năm 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.78541 sec| 965.578 kb