Tham dự tuần lễ văn hóa - Thương mại quận Long Biên - 2021

25/04/2023

Công ty TNHH  Hương Việt Sinh (HVS) tham dự Hội chợ với 02 gian hàng, giới thiệu các sản phẩm an toàn của HVS như: Mắm tép, ruốc heo, giò xào, chả cá, bún, bánh phở, bánh cuốn, đậu phụ, giá đỗ, chuối…và các loại rau, củ sạch trồng theo tiêu chuẩn Vietgap.

  • Sản phẩm rau của Công ty luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5S: Không phân bón hóa học; Không phun thuốc bảo vệ thực vật; Không phun thuốc kích thích sinh trưởng; Không phun thuốc diệt cỏ; Không sử dụng sản phẩm biến đổi gen.

 

  • Giá đỗ được sản xuất trên dây chuyền tự động, hiện đại, sản phẩm luôn tươi ngon.
  • Đậu phụ được sản xuất trên dây chuyền hiền đại, khép kín, kết hợp phương pháp sản xuất truyền thống với hiện đại. Làm từ nguồn nước sạch, không chất bảo quản, không  hóa chất. Sản phẩm Đậu phụ luôn có mùi vị thơm ngon, đậm đà, hương vị tự nhiên.
  • Bún, bánh phở được sản xuất theo quy trình khép kín, không sử dụng chất bảo quản.

  • Thịt lợn sạch của Công ty luôn đảm bảo 3 tiêu chuẩn về Lý học, hóa học và sinh học. Thịt lợn sạch chỉ có thành phần thịt, không tồn dư thuốc kháng sinh, hóa chất. Không có ký sinh trùng và vi trùng.  

Trong ngày đầu Khai mạc Hội chợ, Công ty  HVS đã bán được nhiều giò chả, ruốc heo, chả cá, rau các loại. HVS cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm an toàn từ khâu chế biến, đóng gói đến bảo quản..

0 bình luận, đánh giá về Tham dự tuần lễ văn hóa - Thương mại quận Long Biên - 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02083 sec| 953.672 kb