Tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV - NLĐ của công ty

13/06/2024

Nhằm mục tiêu ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là về sức khỏe cho người lao động, sáng 15/5, Công ty TNHH Hương Việt Sinh đã tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2023 cho CBCNV – LĐ trong toàn Công ty.

Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nhân viên Công ty khám bệnh tại Phòng Khám Dotor 4U

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, Công ty đã tổ chức khám cho 97 CBCNV – LĐ của các phòng, ban, đơn vị trong toàn Công ty với các nội dung khám như: Khám tổng quát; xét nghiệm huyết học; chẩn đoán hình ảnh (siêu âm ổ bụng); xét nghiệm nước tiểu; xét nghiệm hóa sinh… do các bác sĩ đầu ngành của các Bệnh viện trực tiếp khám, cùng với đó là các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công việc thăm khám sức khỏe.

Đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám tiến hành đo huyết áp

Các kết quả khám sẽ được Công ty lưu trữ để làm hồ sơ và có photo gửi cho từng cá nhân, Trong trường hợp người lao động không thể tham gia khám sức khỏe theo đúng kế hoạch thì sẽ được Công ty bố trí 01 buổi khám khác tại Công ty.

Công ty chuẩn bị suất ăn nhẹ cho CNCNV- người khám bệnh

Công ty tổ chức khám chữa bệnh tại trụ sở Công ty

Chị Đỗ Thị Thanh – cho biết: “Việc Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho người lao động không chỉ có ý nghĩa với riêng cá nhân tôi mà còn có ý nghĩa đối với tất cả người lao động của Hương Việt Sinh chung, người trực tiếp tham gia vào chế biến món ăn nói riêng. Làm việc ở đây đã hơn 3 năm, tôi thấy các chế độ của Công ty dành cho người lao động rất tốt, môi trường làm việc rất hòa đồng. Bình thường tôi chỉ đi khám bệnh khi có triệu chứng đau nhức, mệt mỏi nào đó, thế nhưng tại Công ty, năm nào tôi cũng được thăm khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp phát hiện được sớm các nguy cơ bệnh tật, từ đó tạo ra tâm lý thoải mái giúp tôi yên tâm làm việc”.

Ban lãnh đạo Công ty cũng chia sẻ:“Ngoài việc tổ chức khám chữa bệnh định kỳ hàng năm, Công ty còn quan tâm tới các chế độ, chính sách khác dành cho người lao động như thực hiện 100% chế độ đóng BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động; hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân; Thực hiện tốt chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, tham quan, nghỉ dưỡng cũng được Công ty thực hiện đầy đủ và chu đáo…, tạo điều kiện để người lao động yên tâm gắn bó, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.”

Có thể thấy, việc tổ chức khám sức khỏe của Công ty được tổ chức định kỳ 1 lần/năm không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe và tinh thần phấn chấn, từ đó, sẽ tạo động lực giúp người lao động làm việc, yên tâm công tác, cống hiến, đưa công ty ngày càng phát triển. 

0 bình luận, đánh giá về Tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV - NLĐ của công ty

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.69953 sec| 1112.219 kb