Tổ chức tập huấn kiến thức dinh dưỡng cho Cán bộ công nhân viên Công ty

24/04/2024

Tổ chức tập huấn kiến thức dinh dưỡng cho Cán bộ công nhân viên Công ty với chủ đề “Dinh dưỡng hợp lý cho trẻ học đường”

Ngày 16/3/2024 Công ty TNHH Hương Việt Sinh tổ chức buổi tập huấn kiến thức dinh dưỡng cho cán bộ, công nhân viên Công ty. Tham dự buổi tập huấn bao gồm Ban lãnh đạo Công ty, Cán bộ nhân viên cấp quản lý và đặc biệt là nhân viên trực tiếp tham gia chế biến món ăn. Với sự hướng dẫn của TS.BS Hồ Thu Mai – Trưởng khoa dinh dưỡng tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội trực tiếp giảng dạy và đào tạo.

TS.BS Hồ Thu Mai chia sẻ về vai trò và nhu cầu của các chất dinh dưỡng

Tại lớp tập huấn các thành viên tham dự được phổ biến kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, vai trò và nhu cầu năng lượng đối với cơ thể theo từng lứa tuổi nhất định, vai trò của các chất sinh năng lượng đối với cơ thể như: chất đạm, chất béo, chất bột đường,… giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, nguyên tắc xây dựng thực đơn dinh dưỡng theo mùa nhằm đảm bảo đa dạng, chất dinh dưỡng và đặc biệt vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, phân bổ khẩu phần ăn hợp lý. Bên cạnh tập huấn chuyên môn về chế độ dinh dưỡng hợp lý, giảng viên còn nhấn mạnh việc hiểu về nhu cầu dinh dưỡng không chỉ là trách nhiên của bộ phận dinh dưỡng mà còn có vai trò đặc biệt quan trọng đối với những người trực tiếp sản xuất, chế biến suất ăn của học sinh sẽ giúp người chế biến cân đối hợp lý về phương thức cũng như định lượng nấu. Dinh dưỡng hợp lý, đáp ứng đủ nhu cầu giúp trẻ phát triển tốt về sức khỏe, phòng thừa cân/béo phì. 

TS.BS Hồ Thu Mai chia sẻ về nguyên tắc xây dựng thực đơn dinh dưỡng

Thực hành dinh dưỡng hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng và quyết định đến sự phát triển thể chất, tầm vóc và thể lực của trẻ. Thông qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty nắm vững kiến thức, kỹ năng để thực hiện tốt công việc được giao.

Cuối buổi tập huấn, các học viên được thực hành về những kiến thức lý thuyết đã được cập nhật trong ngày tập huấn.

Tổ chức trò chơi đánh giá kiến thức sau buổi tập huấn

 

0 bình luận, đánh giá về Tổ chức tập huấn kiến thức dinh dưỡng cho Cán bộ công nhân viên Công ty

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
2.95795 sec| 955.563 kb